แผนที่สถานีตำรวจตลิ่งชัน

แผนที่สถานีตำรวจตลิ่งชัน

สถานีตำรวจตลิ่งชันเป็นสถานีตำรวจที่ตั้งอยู่ในเขตตลิ่งชันของกรุงเทพมหานคร มหานครหลวงของประเทศไทย สถานีตำรวจรับผิดชอบในการบริการชุมชนในพื้นที่ตลิ่งชันและมีหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันการกระทำผิดกฎหมาย และให้ความปลอดภัยแก่ผู้อาศัยและธุรกิจในเขตนี้ Siam Map แผนที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานีตำรวจตลิ่งชัน เช่น สถานที่ตั้ง ช่วงเวลาเปิด-ปิด สิ่งที่ควรเห็นและข้อกำหนดที่นี่ มาดูกันเถอะ!

เกี่ยวกับสถานีตำรวจตลิ่งชัน

สถานีตำรวจตลิ่งชัน เป็นสถานีตำรวจที่ตั้งอยู่ในเขตตลิ่งชันของกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย มีหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยและให้การช่วยเหลือกับชุมชนในพื้นที่

สิ่งที่ควรเยี่ยมชมที่สถานีตำรวจตลิ่งชัน?

สถานีตำรวจตลิ่งชันมีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผ่านการฝึกอบรมมา มีหน้าที่รับผิดชอบในการสอบสวนอาชญากรรมและปฏิบัติตามกฎหมาย เจ้าหน้าที่ทำงานร่วมกับหน่วยงานด้านการป้องกันและกำกับการปฏิบัติกฎหมายอื่น ๆ เช่น ทหารไทยและตำรวจเมือง เพื่อรักษาความปลอดภัยและความมั่นคงของสาธารณชน

สถานีตำรวจตลิ่งชันมีเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อสนับสนุนกิจกรรมในการปฏิบัติตามกฎหมาย มีเรือนจำสำหรับผู้ต้องหาที่รอพิจารณาคดีหรือการตัดสินใจ และมีหน่วยสอบสวนเพื่อดำเนินการสอบสวนอาชญากรรม

นอกจากกิจกรรมที่เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฏหมายแล้ว สถานีตำรวจตลิ่งชันยังมีบทบาทเกี่ยวกับการส่งเสริมการเข้าถึงชุมชนและกิจกรรมป้องกันอาชญากรรม สถานีตำรวจตลิ่งชันร่วมมือกับองค์กรท้องถิ่นและชุมชนในการเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการป้องกันอาชญากรรมและมาตรการรักษาความปลอดภัย ยังให้การให้คำปรึกษาและสนับสนุนผู้เสียหายจากอาชญากรรมและครอบครัวของพวกเขาด้วย

สถานีตำรวจตลิ่งชันรับผิดชอบในการให้ความปลอดภัยและความมั่นคงของประชาชนและผู้เยี่ยมชมในเขตตลิ่งชัน ตำรวจที่สถานีจะตอบสนองกับการโทรศัพท์ฉุกเฉิน ทำการเฝ้าระวัง สืบสวนคดี และจับกุมผู้กระทำความผิดเมื่อจำเป็น พวกเขาได้รับการฝึกฝนในการจัดการสถานการณ์ที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่การก่อกวนเล็กน้อยจนถึงเหตุการณ์รุนแรง เช่นการปล้นหรือการโจมตี

สถานีตำรวจยังทำงานร่วมกับชุมชนท้องถิ่นเพื่อระบุและแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยของสาธารณชนเฉพาะ สถานีร่วมมือกับผู้ใช้บริการและองค์กรท้องถิ่นเพื่อพัฒนากลยุทธ์และโปรแกรมป้องกันอาชญากรรม เช่นการเพิ่มความตระหนักด้านมาตรการป้องกันภัยจากการเข้าบ้าน และให้การศึกษาเกี่ยวกับการป้องกันการใช้ยาเสพติดและความปลอดภัยในการจราจร

สถานีตำรวจตลิ่งชันยังรับผิดชอบในการรักษาความสงบเรียบร้อยในงานและกิจกรรมสาธารณะ สถานีทำงานร่วมกับผู้จัดงานเพื่อให้มั่นคงและปลอดภัยในการจัดกิจกรรม และให้การรักษาความปลอดภัยในการประชุมสำคัญเช่นการชุมนุมทางการเมืองหรือการเยี่ยมชมสำคัญโดยผู้บริหารของรัฐ

วิธีการเดินทางไปยังสถานีตำรวจตลิ่งชัน

สถานีตำรวจตลิ่งชันตั้งอยู่ในเขตตลิ่งชันของกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย นี่คือวิธีการเดินทางไปยังสถานี:

  • โดยการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ: ผู้เข้าชมสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้า ไปยังสถานีวงเวียนใหญ่แล้วนั่งแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กไปยังสถานีตำรวจ อีกทางเลือกหนึ่งคือผู้เข้าชมสามารถนั่งรถไฟฟ้า MRT ซับเวย์ ไปยังสถานีบางยี่ขันแล้วนั่งแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กไปยังสถานีตำรวจ
  • โดยรถแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊ก: ผู้เข้าชมสามารถนั่งรถแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กไปยังสถานีตำรวจตลิ่งชันโดยตรง รถแท็กซี่และตุ๊กตุ๊กสามารถใช้ได้ง่ายในกรุงเทพฯ และสามารถเรียกใช้ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือได้
  • โดยการขับรถ: ผู้เข้าชมสามารถขับรถไปยังสถานีตำรวจได้ สถานีตำรวจตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อยซึ่งเป็นถนนสำคัญในเขตตลิ่งชัน

สรุป

โดยรวมแล้วสถานีตำรวจตลิ่งชันเป็นส่วนสำคัญของระบบบังคับกฎหมายในกรุงเทพมหานคร เป็นผู้เล่นบทสำคัญในการรักษาความปลอดภัยและความมั่นคงของสาธารณชน การทำงานร่วมกับชุมชนท้องถิ่นเพื่อระบุและแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยของสาธารณชน เป็นผู้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือผู้เสียหายจากการกระทำความผิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *